皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

Ông Nguyễn Hồng Sơn cho biết xây dựng biệt phủ không phải để ở mà cho con trai, con gái và làm quán trà đạo "để đời" - Ảnh: T.M

Muốn làm công trình để đời nên làm dù biết sai

* Ông nói gì về việc xây dựng công trình lấn đất lúa, đất nhà nước quản lý mà dư luận đang xôn xao?

- Tôi đi nhiều nơi, thấy nhiều công trình đẹp và tự hỏi tại sao Quảng Ngãi mình không làm được. Với tính cách một doanh nhân, tôi muốn có một công trình để đời, là điểm đến của nhiều người nên đã ấp ủ thực hiện nó.

Chính vì sĩ diện, nôn nóng, muốn làm cho bằng được nên tôi đã vội vàng trong xây dựng dù biết đó là sai.

Nhưng thật sự đây không phải nhà ở cho tôi mà chỉ cho con trai, con gái. Khuôn viên còn lại - Cẩm Lai Trà Đạo là khu trà đạo, cà phê tôi định làm để khi có điều kiện anh em khắp cả nước tụ về. Đó là tâm nguyện cuối cùng của tôi khi "gác kiếm" kinh doanh.

Ngôi nhà gỗ được ông Sơn thuê thợ từ ngoài Bắc làm "rất công phu" - Ảnh: T.M

* Khi xây dựng, biết một phần diện tích là đất lúa, sao ông vẫn thực hiện?

- Với số tiền bỏ ra như vậy kinh doanh cà phê, trà đạo đến đời cháu biết đã thu hồi được chưa nên thật sự tôi chỉ quyết tâm làm một cái gì đó để đời. Sau này ai dùng thì dùng. Chính vì tâm huyết đó nên biết đất nông nghiệp, biết sai tôi vẫn làm.

Biết mình làm sai, nên tôi làm nhanh, không để dây dưa. Đây là nhà lắp ghép nên tôi dựng chỉ trong bảy ngày. Nhưng đúng là tay không che được trời. Mấy ngày nay ngẫm ra mới thấy đau đớn, cả cuộc đời chỉ làm đúng, làm tốt mà giờ bán đi danh dự, bán đi uy tín.

Vẫn mong công trình sai phạm được tồn tại

* Ông đã nộp phạt chưa và đến khi nào mới tháo dỡ?

- Tôi đã nộp phạt xong, tư tưởng đã xác định rồi, sai thì chịu. Thực tình tôi đã đưa phương án dỡ dọn. Nhưng tâm nguyện mấy hôm nay là đợi nắng ráo chụp tấm hình kỷ niệm cho con cái, cháu chắt sau này biết chỗ đó xưa thế nào.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vừa rồi có quyết định cho tôi 60 ngày dỡ dọn, cũng phải để tôi có thời gian để tháo. Ngôi nhà đó làm rất kỳ công, gỗ nhập khẩu về Hải Phòng, rồi mang lên Hà Nội xẻ, xong lại đem về Hà Tĩnh bốn, năm đội thợ, công phu hoàn thiện mới đem vào dựng.

Công phu là vậy, tôi cũng trân trọng nó nên phải thuê lại đơn vị ngoài Bắc vào dỡ, chứ thợ Quảng Ngãi thì bó tay, tháo ra là phá luôn, không tận dụng lại được.

Một phần công trình với những cột gỗ to - Ảnh: T.M

* Như ông nói thì ngoài tâm huyết, còn lý do gì khiến ông quyết định làm nhà trên đất nông nghiệp dù biết sai?

- Tôi mua chỗ đất nông nghiệp đó chắc đắt nhất tỉnh Quảng Ngãi. Gần 800m2 tôi mua 2,5 tỉ đồng từ các hộ dân năm 2018, 2019. Gọi đất lúa nhưng thực tế đất không còn sản xuất lúa. Tôi cũng xin chuyển lên đất ở nhiều lần nhưng chưa được. 

Chờ không được, trong thâm tâm nghĩ trước sau gì Nhà nước cũng cho chuyển sang đất ở nên tôi nôn nóng làm luôn.

* Còn phần đất giao thông và đất thủy lợi do Nhà nước quản lý thì sao?

- Tôi thấy đau nhói, bởi đất đó tôi mua đến bảy chủ khác nhau, mua dần. Ngày xưa khu vực này là đất ruộng hết. Khi họ bán cho tôi thì đã san lấp hết, đâu còn mương, chỉ còn trong giấy tờ. Còn đất giao thông làm hồ cá tôi cũng mua chứ không phải chiếm dụng. 

Dù tôi mua viết giấy tay, nhưng Hợp tác xã nông nghiệp Chánh Lộ ký, đóng dấu công nhận cho người bán, họ mới bán cho tôi. Nói chiếm oan cho tôi quá.

* Vậy ông có "tâm phục khẩu phục" với quyết định xử phạt và buộc tháo dỡ nhà xây trái phép trên đất lúa?

- Tôi xin lỗi các cấp chính quyền khi làm sai, cố tình làm sai. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, tôi tôn trọng quyết định xử phạt và chấp hành, không có điều gì để níu kéo những sai phạm của mình. 

Sáng nay tôi đọc văn bản của tỉnh tôi nghĩ lý hết rồi. Tôi nghĩ làm công trình đó cho đời, mà đời không chấp nhận mình thì thôi chịu. Bây giờ chấp hành tháo dỡ. Còn tâm nguyện cuối cùng, tôi vẫn mong cho tòa nhà được tồn tại và có điều kiện chuyển đổi đất lúa thành đất ở hợp pháp.

,

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃小的玩法:'Đại gia' xây biệt phủ trên đất lúa, đất nhà nước: 'Nôn nóng nên biết sai vẫn làm'
发布评论

分享到:

欧博百家乐网址:联博api接口(www.326681.com)_FTX黑客以1500 ETH为单元举行大量资金转移
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。